• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Cách phá thai an toàn là gì?

Cách phá thai an toàn là gì?
Điểm trung bình: 6.5 / 10 ( 95 lượt đánh giá )

Lâu nay chị em vẫn thường xuyên nghe nói về phá thai an toàn nhưng hầu như những thông tin về phá thai an toàn mà chị em biết được lại rất hạn chế. Vì vậy, trong nội dung tư vấn hôm nay chúng tôi xin chia sẻ ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa về phá thai an toàn nhằm cung cấp cho chị em những thông tin cần thiết về phá thai an toàn. Mời chị em cùng tham khảo.

>>> Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu

>>> Lưu ý khi sử dụng thuốc phá thai an toàn

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn là việc thực hiện các biện pháp đình chỉ thai nghén khi mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai phụ không có đủ sức khỏe để sinh nở đảm bảo an toàn không gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

Phá thai chỉ thực sự an toàn khi đảm bảo tốt các yêu cầu sau:

- Phương pháp phá thai lựa chọn phải phù hợp với độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ:

Phá thai bằng thuốc an toàn: Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung, thai phụ có sức khỏe bình thường.

Hút thai an toàn: Áp dụng trong trường hợp thai nhi dưới 8 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe bình thường.

Nạo hút thai an toàn không đau: Áp dụng cho thai nhi 8 – 12 tuần tuổi, thai phụ không có vấn đề gì về sức khỏe.

- Địa chỉ phá thai an toàn với trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi và tay nghề cao.

- Thủ thuật nạo phá thai được tiến hành theo đúng quy trình và chính xác đưa toàn bộ bào thai ra ngoài không bỏ sót bất cứ bộ phận nào.

- Chỉ tác động đến bào thai mà không xâm lấn gây tổn thương tử cung, cổ tử cung, âm đạo, vòi trứng tránh gây viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh nữ.

- Thời gian thực hiện thủ thuật phá thai và thời gian hồi phụ sau thủ thuật nhanh chóng, phá thai an toàn không để lại di chứng.

Ngoài ra, để đảm bảo phá thai an toàn chị em cần chú ý tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau khi phá thai của các bác sĩ như:

- Có chế độ ăn uống điều độ, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể nhất là thực phẩm bổ máu để hồi phục sức khỏe.

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhất là trong thời gian ra máu âm đạo để tránh viêm nhiễm phụ khoa.

- Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 40 ngày sau khi nạo phá thai để tử cung có thời gian hồi phục tránh viêm nhiễm và tổn thương.

- Sau khi có quan hệ trở lại nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn dẫn đến phá thai lần tiếp theo sẽ rất nguy hiểm.

- Tái khám phụ khoa theo lịch hẹn của bác sĩ 2 tuần sau khi nạo phá thai để xác định phá thai thành công và không xảy ra biến chứng.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về phá thai an toàn là gì? Hy vọng chị em sẽ có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn và phương pháp phá thai an toàn trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám