• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu?

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu?
Điểm trung bình: 5.9 / 10 ( 73 lượt đánh giá )

Hiện nay tình trạng mang thai ngoài ý muốn ngày càng gia tăng điều đáng nói là phần lớn các trường hợp là các bạn nữ còn trẻ, đang đi học hoặc chưa độc lập về kinh tế nên chi phí nạo hút thai là bao nhiêu là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong quá trình tư vấn.

>>> Nạo phá thai an toàn là gì

>>> Tại sao nên kiêng quan hệ sau khi nạo hút thai

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu?

Thắc mắc về chi phí nạo hút thai bạn Hạnh ( Hà Nội) có câu hỏi: “Thưa bác sĩ! Em là sinh viên năm 3 của một trường đại học, do lỡ có quan hệ với bạn trai nên em đã mang thai. Hiện tại em đang rất hoang mang và lo sợ vì đang là sinh viên nên không thể sinh con và nếu tiến hành phá thai thì chi phí nạo hút thai là bao nhiêu. Xin bác sĩ tư vấn giúp em!”

 

Bạn Hạnh thân mến! Chúng tôi xin được chia sẻ nỗi lo sợ mà bạn đang trải qua, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:
Nạo hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng các thủ thuật can thiệp ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để lấy bào thai ra khỏi cơ thể mẹ.
Không có một mức giá chung cụ thể nào cho một quy trình nạo hút thai bởi chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và mức giá khác nhau ở mỗi trường hợp:

Chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào địa chỉ nạo hút thai:

Nạo hút thai tại các bệnh viện lớn, các phòng khám phụ khoa uy tín với bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp phá thai tiên tiến, đảm bảo phá thai đúng quy trình, an toàn và hiệu quả thì chi phí sẽ cao hơn so với địa chỉ phá thai chui kém chất lượng.

Chi phí nạo hút thai phụ thuộc vào tuổi của thai nhi:

Tuổi của thai nhi càng nhỏ thì việc thực hiện nạo hút thai sẽ đơn giản hơn nên chị em phá thai sớm khi tuổi thai nhi càng nhỏ thì chi phí càng thấp hơn khi thai nhi đã lớn các thủ thuật phức tạp hơn, kỹ thuật cao hơn nên chi phí cũng tăng theo.
Chi phí phí nạo hút thai phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ:
Trước khi nạo hút thai sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe để xác định tuổi thai nhi, và tình trạng sức khỏe thai phụ để đảm bảo điều kiện nạo hút thai là thai nhi dưới 12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, các bệnh về tim mạch, gan…
Trường hợp thai phụ có các bệnh lý trên cần tiến hành xét nghiêm và điều trị các bệnh lý cơ thể trước nên chi phí cao hơn các thai phụ có sức khỏe bình thường.
Bạn Hạnh thân mến! Bất cứ phương pháp phá thai nào cũng có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định về sức khỏe và khả năng sinh sản nên để hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng này bạn nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín chứ không nên quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí.
Trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp do tiết kiệm chi phí mà nạo phá thai tại các cơ sở kém chất lượng dẫn đến hậu quả đáng tiếc có thể mất đi thiên chức làm mẹ.
Hy vọng thông qua giải đáp của các bác sĩ về thắc mắc chi phí nạo hút thai là bao nhiêu trên đây đã giúp bạn Hạnh cũng như chị em mang thai ngoài ý muốn yên tâm hơn khi tiến hành nạo hút thai an toàn.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám