• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám nạo phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Triệu chứng dễ nhận biết bệnh lậu ở nam giới

Triệu chứng dễ nhận biết bệnh lậu ở nam giới
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 94 lượt đánh giá )

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ, giới thiệu với chúng ta về triệu chứng, dấu hiệu nhận biết bệnh lậu ở nam giới và các phương pháp chữa trị bệnh lậu của các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà.

Chắc hẳn rằng tương đối bạn trẻ thắc mắc về vấn đề này bởi lậu là một căn bệnh xã hội dễ lan qua đường tình dục và qua tiếp xúc với dịch mủ của người dính bệnh hay tiếp xúc với máu của người bệnh đang trong thời gian ủ bệnh. Cùng một vài thầy thuốc chuyên khoa của chúng tôi nghiên cứu về bệnh lậu ở con trai qua bài viết sau.

benh lau o nma gioi

Bệnh lậu ở nam giới là gì


Bệnh lậu ở phái mạnh là một trong các bệnh xã hội tổn hại nguy cơ lây nhiễm trực tiếp do làm tình không sử dụng biện pháp an toàn , bởi tiếp xúc với dịch mủ, máu của bệnh nhân , bởi áp dụng chung đồ áp dụng cá nhân… Bệnh lậu bởi vì một loại virut song cầu siêu vi có tên gọi khoa học là Neisseria Gonorrhoeae thâm nhập vào người ủ bệnh từ 3 tới 5 ngày hoặc khả năng từ 2 tới 3 tuần sau đó mới phát ra những triệu chứng cơ bản. Căn bệnh xã hội này nếu không được nhận ra và điều trị sớm dễ gây cho biến chứng làm ảnh hưởng tới thể trạng sinh sản và vai trò sinh lý của con trai.

Với lối sống buông thả của giới trẻ hiện nay thì việc lây truyền bệnh lậu là tận gốc có khả năng bởi hoạt động giao hợp tình dục không lành mạnh , giao hợp không chung thủy, ân ái với đối tượng làm nghề mại dâm, làm “chuyện ấy" bằng miệng, quan hệ tình dục đồng tính bằng "cửa hậu" gây nhiễm trực tiếp khuẩn gây bệnh.

Triệu chứng, dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới


Bệnh lậu ở thiếu niên có hội chứng đầu tiên từ sau 3 tới 5 ngày ủ bệnh và có một vài hội chứng như sau:

- Có triệu chứng ngứa ngáy quanh lỗ sáo, miệng lỗ sáo bị tấy đỏ và sưng

-  Bị đi tiểu dắt, tiểu buốt, nước tiểu tiện có mùi khai nồng, có lẫn mủ và máu trong nước giải

-  Có cảm giác buốt đau đường giải

-  Dòng nước đái nóng, yếu và bé giọt

-  Có dấu hiệu cường dương, đau khi cương cứng hạ bộ , đau khi "yêu" , khi xuất tinh. Có một số tình huống dính xuất tinh ra máu

-  Có mủ nhầy bám ở đầu hạ bộ và nhìn như nhựa chuối vào mỗi buổi sáng sớm khi chưa đi tiểu tiện

-  Sau một giai đoạn bệnh sẽ chuyển dần sang mãn tính và các hiện tượng tiểu buốt, đái dắt sẽ giảm sút dần

-  Đau dọc niệu đạo và cơ quan sống lưng

-  Có tình huống ớn lạnh, sốt, stress, và chán ăn

- Con người bệnh có hiện tượng mọc hạch dày đặc ở hai bên bẹn

>>> Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội

cach chua benh lau cho nam gioi

Phác đồ trị bệnh lậu cho nam giới


Vì đặc tính virut lậu cứ 15 phút phân chia một lần chính vì thế cần có biện pháp chữa trị ngay khi nhận thấy ra bệnh ở hội chứng cơ bản. Để điều trị bệnh lậu có khả năng tham khảo những phương thức sau:

Bệnh lậu cấp tính:

Với bệnh lậu cấp tính nguy cơ tuân thủ dùng thuốc uống chữa bệnh hoặc thuốc tiêm.

- Thuốc uống điều trị bệnh lậu được chuyên gia chuyên khoa xét nghiệm chữa trực tiếp kê đơn tùy theo sức khỏe và thời kì của bệnh để điều trị sao cho hợp lý giúp ngăn chặn quá trình chất thải tế nhị chia và phát triển của vi rút gây bệnh.

- Thuốc tiêm điều chữa trị lậu có một vài tình huống được dùng thuốc tiêm để chữa trị nhằm khống chế không cho vi rút lậu có thuận lợi sinh sôi và gia tăng. Thuốc giúp kìm hãm vi trùng và loại bỏ virus.

Bệnh lậu mãn tính:

Với bệnh lậu mãn tính thì người mắc trĩ sẽ được chấp hành điều trị bằng cách DHA để trị bệnh bệnh mau chóng, sử dụng biện pháp bảo vệ, hiệu nghiệm và không tái phát.

Phương hướng này giúp tăng cường hệ miễn dịch đẩy lùi siêu vi gây bệnh và tiêu diệt chúng.

Việc tuân thủ điều trị bệnh lậu cần chấp hành đúng khuyên tôi và khuyên tôi của thầy thuốc để tránh gây cho các phản ứng phụ không mong muốn. Không nên tự ý đi mua thuốc uống hay thuốc tiêm để chữa trị dễ sai biện pháp và làm bệnh nặng hơn. Do đặc tính của bệnh gia tăng nhanh nên một vài bạn cần để ý đi xét nghiệm ngay từ khi có những dấu hiệu cơ bản về bệnh.

Tham khảo: baohagroup.com

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám